PHÁT HUY 6 TIỀM NĂNG NÃO BỘ VỚI CHƯƠNG TRÌNH TOÁN TRÍ TUỆ

 • "Khi đăng ký cho bé theo học hè tại AKLC, chị khá ấn tượng về những hoạt động và ý nghĩa nhân văn của khóa học. Bé Loan đã có những trải nghiệm thú vị với các trò chơi dân gian, học được nhiều điều hay. Bé hòa đồng, ngoan, gần mẹ và có ý thức học tốt hơn sau khóa hè. Cảm ơn trung tâm AKLC".
  Chị Huỳnh Thị Bích Ngọc - Phụ huynh bé Bích Loan.

 • Ước gì AKLC có Summer Discovery mãi mãi!
  “Trải qua 2 tháng hè, con được vui chơi, học tập với những tiết học rất hay và thú vị, tụi con được tiếp cận những bộ môn truyền thống dân tộc như tò he, cào cào tre. Đặc biệt, con rất thích tiết học tạo hình thú từ bong bóng nghệ thuật, con thể thỏa sức tạo ra hình thù theo sự hướng dẫn của nghệ nhân.”
  Bé Bảo Kha (10 tuổi) học sinh lớp PET 2 .

 • Khóa hè tại AKLC thật thú vị!
  “Tham gia 2 tháng khóa hè tại AKLC, con rất thích thầy cô và các bạn ở đây. Học ở đây, con được thỏa sức sáng tạo, thoải mái biểu đạt ý kiến của mình. Trong cuộc thi AKLC Got Talent, con được cô giáo giao cho viết kịch bản vở kịch của cả lớp, và làm đạo diễn cho toàn bộ vở kịch. Con rất thích AKLC”
  Bé Nguyễn Khôi ( 9 tuổi) – học sinh lớp Flyer 3.

 • Con yêu khóa hè Summer Discovery
  "Hè này con có nhiều kỷ niệm đáng nhớ, được chơi những trò dân gian mà từ bé chỉ thấy trong sách vở. Con thích nhất là đi bảo tàng xem rối nước. Ngoài ra, các giờ học nhạc, tập kịch đều rất thú vị."
  Bé Lương Khả Hân (9 tuổi) học sinh lớp Mover 2.

Ưu đãi 7.000.000 VNĐ KHI ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC TRƯỚC 10/06/2017