GLOBAL PASSPORT là chương trình giáo dục tích hợp toàn diện 3 trong 1 gồm Thái Độ Sống, Kỹ Năng Học Tập hế kỷ 21, tiếng Anh chuẩn Cambridge giúp trẻ xây dựng lối sống, bồi đắp cốt cách, phát triển toàn diện tri thức và kỹ năng để độc lập, tự tin, tự chủ cùng hoà nhập, cạnh tranh, đoàn kết, hợp tác và chung sống với thế giới nhưng vẫn lưu giữ được giá trị tinh hoa văn hoá của dân tộc Việt.

Một giá trị nhiều lợi ích
  • Tiết kiệm thời gian học tập
  • Tiết kiệm chi phí học tập
  • Tiết kiệm thời gian đưa đón

TÍCH HỢP 3 TRONG 1

CHƯƠNG TRÌNH ƯU VIỆT

1.Hành trang toàn diện cho trẻ Xây dựng tâm hồn, bồi đắp cốt cách chuẩn mực cho trẻ em Việt thông qua nội dung đào tạo Thái Độ Sống. Rèn luyện kỹ năng học tập thế kỷ 21, giúp trẻ yêu thích việc học, tự tin và bản lĩnh để bước vào đời. Trang bị tiếng anh chuẩn Cambridge đểvượt qua mọi rào cản về ngôn ngữ làm hành trang vững chắc để hòa nhập với thế giới.

2. Công dân toàn cầu bản sắc Việt Nam Xây dựng nền tảng vững chắc cho công dân Việt Nam toàn cầu biết yêu thương bản thân, gia đình cộng đồng, tổ quốc. Trang bị các kỹ năng sống và kỹ năng học tập tiên tiến giúp học sinh tự tin, tự chủ và bản lĩnh để cùng hòa nhập, cạnh tranh, đoàn kết, hợp tác và chúng sống với thế giới.

3. Lựa chọn thông minh, hành trình vững chắc Chương trình tích hợp toàn diện 3 trong 1 giúp phụ huynh và học sinh tiết kiệm thời gian, chi phí học tập, sức khỏe cho học sinh.

ĐĂNG KÝ SỚM TẠI ĐÂY

(Khóa học luôn full học viên sớm, quý phụ huynh nhanh tay đăng ký thông tin để được tư vấn)

HÈ TỰ TIN VÀ NĂNG ĐỘNG CÙNG
CHUỖI HOẠT ĐỘNG DỰA VÀO 8 LOẠI HÌNH TRÍ THÔNG MINH

Trao cho con cơ hội phát triển điểm mạnh để tự tin thể hiện, tự lập để hòa đồng

ĐẶC BIỆT: CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC GIỚI TÍNH
PHÒNG CHỐNG XÂM HẠI Ở TRẺ

Các em học sinh sẽ được tìm hiểu và trau dồi kiến thức về giới tính, tìm hiểu sự khác biệt giữa bé trai và bé gái, nhận biết các vị trí nhạy cảm và quan trọng trên cơ thể con người không thể xâm phạm. Từ đó, trẻ sẽ ý thức tốt hơn để bảo vệ bản thân, phòng tránh các tình huống lạm dụng xâm hại chủ quan và khách quan.

NHẬN NGAY HỌC BỔNG 2.000.000 Đ

KHI ĐĂNG KÝ TRƯỚC 31/05/2018

TRỌN BỘ GIÁO TRÌNH GLOBAL PASSPORT

“Global Passport giáo dục thế hệ trẻ trở thành “con biết yêu thương, trò có bản lĩnh” – giá trị phát triển mà bất kỳ phụ huynh nào cũng mong muốn con hướng tới. Và đó là nền tảng Xanh tâm hồn, Xanh nhân cách & Xanh trí tuệ để trẻ thành công cho bất kỳ lĩnh vực nào trong hiện tại và tương lai”

ADAM KHOO LEARNING CENTRE VIETNAM

22 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đa Kao, Q.1
028 3911 0066 Aklc.com.vn

2018 (c) AKLC.com.vn | Website by Myth.vn